Cách uống Lackid

Do có rất nhiều mẹ phản hồi cũng như hỏi về sản phẩm nên thuocnhapkhau.com xin giới thiệu lại với các mẹ kĩ càng về cách thức sử dụng men vi sinh Lackid cho bé. Cũng như cách uống lackid nhé.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Với các bé còn nhỏ không uống bằng cách trực tiếp đổ vào miệng được. Các mẹ làm như sau:

Bước 1: Mẹ lấy 1 gói Lackid ra pha với nước lọc (hoặc sữa cũng được). Bột Lackid có màu trắng lẫn các hạt màu xanh.

Bước 2: Mẹ nguấy đều và cho bé uống trực tiếp trong vòng 30 phút sau bữa ăn

Bước 3: Nếu các mẹ thấy có cặn màu xanh, đen ở dưới thì cũng yên tâm cho bé uống hết nhé. Vì đây chính là các bao vi nang bao bọc lấy lợi khuẩn probiotics tránh bị phá hủy trong môi trường axit dạ dày. Nếu bao vi nang này tan trong nước hay sữa thì sẽ bị axit dạ dày ngay rồi, nên mẹ yên tâm nhé.

Trẻ em: Uống 1-2 gói / ngày trong vòng 30 phút sau bữa ăn để bổ sung dinh dưỡng.  

Phòng ngừa tiêu chảy, hỗ trợ tiêu hóa, giúp tăng hấp thu, tăng sức đề kháng: Uống 2-3 gói/ ngày hoặc nhiều hơn khi cần thiết. Có thể đút từng muỗng nhỏ hay nghiền vào nước uống, cháo, sữa để nguội. hoặc nhiều hơn khi cần thiết theo hướng dẫn của bác sĩ.  

Trẻ lớn: có thể bỏ bột trực tiếp vào miệng mà không cần pha với nước (sẽ có hương vị thơm ngon hơn).  nhiều hơn khi cần thiết theo hướng dẫn của thầy thuốc.  

Người lớn: uống 2-4 gói/ngày trong vòng 30 phút sau bữa ăn để bổ sung dinh dưỡng. Phòng ngừa tiêu chảy, hỗ trợ tiêu hóa, giúp tăng hấp thu tăng sức đề kháng uống 3-6 gói / ngày.    

 

CÔNG DỤNG:

Bổ sung vi khuẩn có ích, giúp tái lập cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Hỗ trợ phòng ngừa rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, táo bón. Giúp hỗ trợ tiêu hóa, tăng hấp thu ở người kém ăn, khó tiêu, trẻ em chậm lớn.

Hỗ trợ tăng trưởng chiều cao ở trẻ em. Giúp tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh tật.

- Bổ sung vi khuẩn có ích, giúp tái lập cân bằng hệ vi sinh đường ruột

- Hỗ trợ phòng ngừa rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, táo bón.

- Giúp hỗ trợ tiêu hóa, tăng hấp thu ở những người kém ăn, khó tiêu, trẻ em chậm lớn.

- Giúp tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh tật. - Hỗ trợ tăng trưởng chiều cao ở trẻ em.

Theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), sản phẩm men vi sinh Lackid có chứa thành phần sữa non chuẩn hóa (CBP) và kết hợp một cách khoa học năm loại lợi khuẩn giúp tăng hấp thu, phát triển chiều cao tối ưu và tăng sức đề kháng.

Sữa non chuẩn hóa giúp bé tăng trưởng.

Ngày nay, các công trình nghiên cứu đã cho thấy việc phát triển chiều cao của trẻ phụ thuộc vào di truyền 20%, còn yếu tố dinh dưỡng, rèn luyện thể thao và môi trường lại chiếm tới 50%. Theo đó, có ba giai đoạn cơ thể tăng trưởng rất nhanh về chiều cao, đó là thời kỳ bào thai, giai đoạn sơ sinh đến 3 tuổi, thời kỳ dậy thì.

Một số nghiên cứu khoa học do nhóm Giáo sư Hàn Quốc thực hiện đã chứng minh rằng sữa non là một hỗn hợp của những thành phần hoạt chất sinh học giúp thúc đẩy quá trình tăng trưởng chiều cao của trẻ do sữa non chứa các thành tố tăng mật độ, thể trọng và trọng lượng xương, thúc đẩy sự hình thành xương và ngăn chặn sự phá hủy cấu trúc của xương.

Hiện nay, các nhà khoa học Hàn Quốc đã nghiên cứu được việc ứng dụng những lợi ích vượt trội của sữa non, tạo ra sữa non chuẩn hoá (CBP) để giúp trẻ tăng trưởng chiều cao tối ưu và hệ miễn dịch tốt, đồng thời đưa vào sản phẩm men vi sinh Lackid.

Thành phần sữa non chuẩn hoá trong sản phẩm men vi sinh Lackid được chiết xuất từ sữa non của bò sữa sau quá trình tiệt trùng, chuyển hóa để có được thành phần tối ưu nhất. Sau khi hoàn thành, sữa non chuẩn hoá có trong Lackid chính là chất giúp bé tăng trưởng chiều cao và sức đề kháng tốt nhất. Các thành phần hoạt chất có trong sữa non được xác định cung cấp nhiều dưỡng chất giúp kích thích sự phát triển của đường tiêu hóa nhiều hơn so với những loại sữa thông thường. Nó giúp trẻ hấp thu nhiều chất dinh dưỡng hơn qua chế độ ăn uống, việc này sẽ có tác động sớm và gián tiếp đến tốc độ tăng trưởng chung của trẻ.

Hiệu quả từ sự kết hợp của 5 loại lợi khuẩn.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng nhi khoa, thông thường vấn đề kém hấp thu ở trẻ thường xảy ra vào lứa tuổi từ 6 tháng đến 3 tuổi, đặc biệt đối với trẻ ở độ tuổi ăn dặm. Biểu hiện của trẻ khi gặp vấn đề kém hấp thu là trẻ ăn nhiều và đủ chất nhưng lại không tăng cân, còi cọc. Nguyên nhân là khi bắt đầu chuyển từ chế độ ăn sữa sang những thức ăn khác sữa, sự thay đổi chế độ ăn đột ngột này thường dẫn đến việc thiếu men vi sinh hỗ trợ tiêu hóa làm cho khả năng hấp thu của trẻ yếu đi.

Khi trẻ hấp thu kém thì cơ thể sẽ bỏ qua một số dưỡng chất quan trọng giúp cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Đặc biệt, khi trẻ kém hấp thu nước, các chất dinh dưỡng, điện giải, muối, sinh tố, các nguyên tố vi lượng, sau một thời gian nếu không được giải quyết kịp thời thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Việc trẻ kém hấp thu sẽ khiến cơ thể không thể tiếp nhận được nguồn dinh dưỡng tối ưu trong thời gian dài từ đó dẫn đến việc trẻ bị suy dinh dưỡng, nhất là thể suy dinh dưỡng thấp còi, kém thông minh và sức đề kháng yếu.

Theo một số nghiên cứu của các chuyên gia của WHO cùng Hiệp hội Thực phẩm và Nông nghiệp của Liên Hiệp Quốc, men vi sinh Lackid có sự kết hợp một cách khoa học của năm loại lợi khuẩn sẽ giúp trẻ hấp thu tốt, đồng thời hỗ trợ tiêu hóa. Nhóm nghiên cứu trên cũng cho thấy rằng nếu thiếu một loại lợi khuẩn cũng sẽ làm suy giảm khả năng hấp thu ở trẻ, do vậy với sự kết hợp trên, men vi sinh Lackid sẽ giúp trẻ hấp thu tối đa dưỡng chất.

Bên cạnh đó, nhờ vào công nghệ bào chế hiện đại, năm loại lợi khuẩn của Lackid được bảo vệ bằng lớp bao vi nang giúp bảo vệ lợi khuẩn không chết trong dịch vị dạ dày giúp lợi khuẩn phát huy được tối đa tác dụng. Nhờ đó, trẻ có được nền tản tốt cho sự phát triển vượt trội.

MUA HÀNG:

Các mẹ có thể mua sản phẩm theo link sau:

http://thuocnhapkhau.com/lackid-men-vi-sinh-lackid-han-quoc.html

Chúc các mẹ chăm bé khỏe mạnh !

Cách uống Lackid