Chào mừng bạn!
Miễn phí giao hàng
Với đơn hàng > 200K

Osteoflam BD viên uống hỗ trợ xương khớp

Nhận xét sản phẩm này

Mã sản phẩm: oBD
Osteoflam BD giúp tăng dịch khớp và khả năng tái tạo sụn khớp, giúp duy trì cấu trúc sụn khớp.

Tình trạng: Còn hàng

550.000 ₫
Chi tiết sản phẩm

  Chi tiết

  Osteoflam BD là thực phẩm chức năng bảo vệ, duy trì hoạt động khỏe mạnh của xương khớp. Viên Uống Hỗ Trợ Xương Khớp bằng việc cung cấp hai thành phần chính là Glucosamin và tinh chất của trai biển môi xanh. Không những giảm các triệu chứng đau nhức mà còn ngăn ngừa thoái hóa hiệu quả. 

  Công dụng

  Tăng khả năng tái tạo sụn khớp và duy trì cấu trúc sụn

  Tăng tiết dịch khớp giúp vận động linh hoạt

  Thành phần

  Glucosamine.HCl……………………………………750 mg

  Green lipped mussel (trai biển môi xanh)………… 150 mg

  Tá dược: Magnesi stearat, vỏ nang số 00.

  Sản phẩm Osteoflam BD có nguồn gốc từ Úc đã được chứng minh an toàn và hiệu quả.

  Cơ chế hoạt động

  Glucosamin hydrochloride là muối của glucosamin amino-saccharide, là một chất sinh lý bình thường trong cơ thể người và sử dụng kết hợp với các gốc hydrochloride để sinh tổng hợp acid hyaluronic của chất hoạt dịch và glycosaminoglycan của chất nền sụn khớp. Vì vậy, cơ chế chính của glucosamin hydrochloride là kích thích tổng hợp proteoglycan và glucosaminoglycan của khớp. Mặt khác, glucosamin còn là chất chống viêm không steroid, ức chế interleukin I làm ức chế quá trình thoái hóa của sụn khớp, giảm các triệu chứng viêm khớp gối như khó vận động, đau, phục hồi cấu trúc sụn khớp. Glucosamin còn kích thích sản sinh mô liên kết của xương, giảm quá trình mất Calci của xương, tăng sản xuất chất nhầy dịch khớp nên tăng độ nhớt, tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp, giảm ma sát giữa các khớp. Các nghiên cứu trên lâm sàng đã chỉ ra rằng glucosamin hydrochlodide ức chế sự tạo thành các chất hủy mô như gốc tự do superoxyd, ức chế hoạt tính của các enzyme thể tiêu bào và enzyme hủy sụn khớp như collagenase và phospholipase A2. Những tác dụng này góp phần vào tác dụng chống viêm nhẹ đã quan sát được trong các thí nghiệm trên động vật, bao gồm cả một số loại thoái hóa khớp thực nghiệm. Khác với các thuốc chống viêm không steroid, glucosamin hydrochloride không ức chế hoạt tính của COX mà do sự ức chế các tín hiệu dẫn truyền nội bào kích thích IL-1, một cytokine có liên quan đến sinh bệnh học của bệnh thoái hóa xương khớp. Các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng hiệu quả điều trị của glucosamin hydrochloride trên các triệu chứng của thoái hóa xương khớp rõ rệt sau 2-3 tuần điều trị. Hiệu quả điều trị triệu chứng của glucosamin hydrochloride so với các thuốc giảm đau và các thuốc chống viêm không steroid thông thường là lý tưởng sau các đợt điều trị 6 tháng liên tục hoặc sau các đợt 3 tháng với các tác dụng kéo dài 2 tháng sau ngừng thuốc.

  Green lipped mussel (trai biển môi xanh): Thành phần chứa chất chống viêm tự nhiên, làm giảm các triệu chứng của các bệnh lý rối loạn khớp và nhiều bệnh viêm khác. Ngoài ra, Green lipped mussel còn cung cấp hàm lượng lớn Vitamin, enzyme, protein, khoáng chất, GAGs (glycosaminoglycans) là các yếu tố quan trọng trong việc hình thành và tái tạo mô sụn xương khớp. Đối với các triệu chứng của viêm khớp và thấp khớp điển hình như đau, viêm, cứng khớp và hạn chế vận động thì Green lipped mussel sẽ giúp giảm đau, làm khớp xương linh động mềm mại và việc đi lại sẽ thuận tiện hơn. Đối với các sụn và khớp xương bị tổn thương thì Green lipped mussel cùng với Glucosamin sẽ phục hồi lại và tăng tạo mô sụn mới. Không chỉ xương khớp, Green lipped mussel còn cải thiện các bắp cơ, gân, dây chằng được cứng cáp và chắc khỏe.

  Đối tượng sử dụng:

  Người bị thoái hóa, khô khớp gây khó khăn khi đi lại, giảm khả năng vận động

  Hướng dẫn sử dụng:

  Sử dụng cho người lớn trên 18 tuổi: Uống 1 viên/lần x 2 lần/ngày hoặc theo chỉ dẫn của cán bộ y tế.

  Hạn sử dụng:

  36 tháng, kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên bao bì sản phẩm.

  Quy cách đóng gói:

  Hộp 60 viên (6 vỉ x 10 viên).

  Nhà sản xuất: 

  Contract Manufacturing & Packaging Service Pty Ltd.

  Lưu ý

  Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Product's Review

  Write Your Own Review

  Nhận xét cho sản phẩm: Osteoflam BD viên uống hỗ trợ xương khớp

Tags khách hàng đã add cho sản phẩm

  Dùng khoảng trắng để phân biệt các tag. Với tag gồm nhiều từ thì phải để trong dấu nháy đơn('), ví dụ: 'TTS Tech'.

CMS tab
Thuốc nhập khẩu từ Anh Pháp Mỹ Ba Lan