Chào mừng bạn!
Miễn phí giao hàng
Với đơn hàng > 200K

Ginkgo 3000 - Tăng cường tuần hoàn não

Nhận xét sản phẩm này

Mã sản phẩm: gg3

Thuốc Ginkgo 3000 điều trị: Chóng mặt, nhức đầu, giảm khả năng thị giác, thính giác do suy giảm tuần hoàn máu; Suy giảm trí tuệ và minh mẫn do giảm tuần hoàn máu; Lo âu, trầm cảm, rối loạn thần kinh; biến chứng của đột quỵ và tổn thương não; Hội chứng khập khễnh gián cách do tắc nghẽn động mạch.

Tình trạng: Còn hàng

488.000 ₫
Chi tiết sản phẩm

  Chi tiết

  Ginkgo 3000 điều trị các triệu chứng suy giảm tuần hoàn máu, suy giảm trí nhớ, lo âu trầm cảm, rối loạn thần kinh. Tuần hoàn máu là quá trình máu được vận chuyển tới các cơ quan trong cơ thể. Nếu chức năng tuần hoàn máu gặp vấn đề thì hầu hết các cơ quan đều bị ảnh hưởng: não, mắt, tim, gan, thận, cơ quan tiêu hóa, ... rất dễ bị suy yếu. Không chỉ vậy, cơ thể còn bị mệt mỏi, giảm sức đề kháng, chán ăn, chóng mặt gây sự khó chịu trong sinh hoạt hằng ngày.

   

  THÀNH PHẦN

  Mỗi viên nén bao phim chứa:

  Cao chiết lá Ginkgo biloba: 60mg

  Tương đương Ginkgo flavonglycoside: 14,4mg

  Tá dược: Calcium hydrogen Phosphate, Cellulose-Microcrystalline, Crospovidone, Magnesium Stearate, Silica-Colloidal Anhydroous, Hypromellose, Macrogol 400, Chlorophyllincopper complex, Titanium Dioxide.

   

  CÔNG DỤNG

  - Giảm Chóng mặt, nhức đầu, giảm khả năng thị giác, thính giác do suy giảm tuần hoàn máu.

  - Suy giảm trí tuệ và minh mẫn do giảm tuần hoàn máu.

  - Lo âu, trầm cảm, rối loạn thần kinh; biến chứng của đột quỵ và tổn thương não.

  - Hội chứng khập khễnh gián cách do tắc nghẽn động mạch.

   

  Dược lực học

  Sự ức chế yếu tố hoạt hóa tiểu cầu (PAF): Yếu tố hoạt hóa tiểu cầu là một phospholipid trung gian được phóng thích từ màng tế bào và gây ra nhiều tác dụng trên hệ thống mạch máu bao gồm sự kết tập tiểu cầu và chứng huyết khối ở động mạch. PAF giống như một yếu tố trong sự phát triển các huyết khối ở não và chứng nhồi máu phức tạp dẫn đến suy yếu não và sa sút trí tuệ ở người lớn tuổi. Cao chiết Ginkgo biloba ức chế PAF bằng cách đối kháng với thụ thể PAF trên màng và ức chế sự kết tập tiểu cầu gây bởi PAF. Cao chiết Ginkgo biloba thực hiện tác động hữu ích trong suy não bằng cách làm giảm những thay đổi trên mạch máu não gây bởi PAF.

  Sự cải thiện tuần hoàn vi mạch: Cao chiết Ginkgo biloba tăng cường sự tưới máu tới từng phần do tác động của nó trên hệ mạch và thông qua tác động huyết lưu biển học. Cao chiết Ginkgo biloba làm bình thường hóa sự suy giảm trương lực tĩnh mạch và động mạch ở những vùng giảm oxy bởi tác động của nó trên sự phóng thích và phân hủy catecholamine. Nó có tác động giãn động mạch trung gian thông qua sự kích thích sản xuất các chất giãn mạch như prostacycline và yếu tố giãn mạch có nguồn gốc từ nội mô (EDRF). Bằng cách giảm sự kết hợp hồng cầu và cải thiện sự tưới máu ở các mạch máu não và ngoại vi, cao chiết Ginkgo biloba cải thiện sự tưới máu ở các mô và bảo vệ các mô khỏi tổn thương do giảm oxi.

  Sự thu dọn các gốc oxi hóa tự do: Các gốc oxi hóa tự do gây nhiều tác động trong các tình trạng liên quan đến sự thoái hóa, sự viêm và tổn thương do thiếu máu cục bộ. Cao chiết Ginkgo biloba là chất ức chế mạnh đối với các gốc oxi hóa tự do. Vì vậy nó thực hiện tác động hữu ích trong việc giới hạn hoặc ngăn ngừa các gốc tự do làm trung gian tổn thương tế bào.

  Làm bình thường sự suy giảm chuyển hóa não: Sự chuyển hóa não bị thay đổi ở những vùng não bị thiếu máu cục bộ, kết quả là giảm sự hấp thu glucose, mất cân bằng điện giải, gây phù và làm trầm trọng thêm chứng giảm ôxi. Cao chiết Ginkgo biloba làm bình thường sự chuyển hóa não trong tình trạng thiếu máu cục bộ bằng cách cải thiện sự hấp thu và tiêu thụ glucose và giới hạn sự mất cân bằng điện giải, do vậy làm giảm và ngăn ngừa tổn thương tế bào.

  Tác động trên các thụ thể và sự dẫn truyền thần kinh: Giảm gắn kết với thụ thể muscarin ở não xuất hiện trong các rối loạn nhận thức liên quan đến tuổi tác và nồng độ norepinephrine trên một số vùng của não giảm mạnh ở những bệnh nhân bệnh Aizheimer. Trong các thử nghiệm trên súc vật, cao chiết ginkgo biloba làm tăng số lượng thụ thể muscarin trên vùng não của hải mã. Cao chiết ginkgo biloba cũng làm tăng sự hồi phục norepinephrine ở vỏ não. Điều này có thể là cơ chế đảm trách sự cải thiện chức năng nhận thức ở người già hoặc sa sút trí tuệ do chứng nhồi máu.


  Dược động học

  Dược động học của cao chiết Ginkgo biloba được nghiên cứu trên súc vật sau khi uống cao chiết ginkgo biloba có gắn đồng vị phóng xạ *C. Khoảng 60% dịch chiết Ginkgo biloba được hấp hu ở đường tiêu hóa trên. Sự phân phối của đồng vị phóng xạ cho thấy nó có ái lực ở động mạch chủ, da, phổi, tim, hạch, mô thần kinh và mắt. Ở những vùng nhất định trên não cho thấy mức phóng xạ cao gấp 5 lần so với trong huyết tương sau 72 giờ. Khoảng 16% liều dùng được bài tiết qua hơi thở trong 3 giờ và 38% trong 72 giờ. Khoảng 21% liều dùng được bài tiết qua đường niệu. Cao chiết ginkgo biloba có thời gian bán thải khoảng 4,5 giờ.

   

  CHỈ ĐỊNH

  Sử dụng cho các trường hợp:

  - Chóng mặt, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, thị lực, thính giác suy giảm do suy giảm tuần hoàn máu.

  - Trường hợp bị suy giảm trí tuệ, kém minh mẫn do suy giảm tuần hoàn máu.

  - Người bị trầm cảm, lo âu, thần kinh rối loạn, người bị đột quỵ và não tổn thương.

  - Hội chứng bệnh do tắc nghẽn động mạch.

  - Nhạy cảm dẫn đến lạnh và xanh ở ngón chân do giảm tuần hoàn máu ngoại biên.

  - Rối loạn tuần hoàn động mạch vì lão hóa, đái tháo đường và lạm dụng nicotine.

  - Xơ cứng động mạch não có và không có dấu hiệu mất trí.

  - Hủy hoại mô do đái tháo đường với sự nguy hiểm của hoại tử: Rối loạn tuần hoàn động mạch da mãn tính, cũng như gây loét gây ra bởi thiếu máu cục bộ.

   

  CHỐNG CHỈ ĐỊNH

  Không nên dùng cho người có tiền sử dị ứng với ginkgo. Nó cũng chống chỉ định cho người bị rối loạn chảy máu do tăng khả năng chảy máu liên quan đến việc dùng lâu dài thuốc (6-12 tháng) hoặc trước khi phẫu thuật.

   

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  Người lớn: Ngày uống 2 viên chia làm 2 lần. Uống sau khi ăn.

  Trẻ em: Do việc dùng thuốc này trên trẻ em chưa được đánh giá, do vậy không nên dùng cho bệnh nhân dưới 12 tuổi.

  Nếu bạn quên một liều thuốc, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. 

  Lưu ý: không nên dùng gấp đôi liều đã quy định.

   

  QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

  Hộp 6 vỉ x 15 viên.

   

  THÔNG TIN THUỐC

  Loại thuốc: Thuốc tuần hoàn não.

  Dạng thuốc, hàm lượng: Viên nén dạng bao phim, 3g.

   

  BẢO QUẢN

  Dưới 30 độ C, tránh ánh sáng mặt trời.

   

  NHÀ SẢN XUẤT

  CMPS - Australia.

Product's Review

  Write Your Own Review

  Nhận xét cho sản phẩm: Ginkgo 3000 - Tăng cường tuần hoàn não

Tags khách hàng đã add cho sản phẩm

  Dùng khoảng trắng để phân biệt các tag. Với tag gồm nhiều từ thì phải để trong dấu nháy đơn('), ví dụ: 'TTS Tech'.

CMS tab
Thuốc nhập khẩu từ Anh Pháp Mỹ Ba Lan